Our lastest news & promotions...

VỚI CHARMÉS, BẠN SẼ TỎA SÁNG TRONG NĂM 2018!

​Một năm trôi qua với nhiều dự định nhưng guồng quay cuộc sống cuốn theo lo toan, có thể bạn đã bỏ lỡ những hứa hẹn với bản thân.

Đừng lo lắng, thời gian khiến mỗi phút giây trải qua ở hiện tại của chúng ta trở nên quý giá, dù là buồn, vui hay bình yên… vì giá trị thời gian là sự thay đổi và khi bạn thay đổi bạn biết mình đang sống!

Vì vậy, khoảnh khắc này chính là lúc bạn cần“làm mới” những điều cũ kỹ trong năm và chuẩn bị cho năm mới tràn đầy hạnh phúc.


Chi tiết chương trình ưu đãi

Cùng CHARMÉS thay đổi chính mình bằng hàng ngàn trang sức tràn đầy năng lượng đang đợi bạn trong chương trình “TIME FLIES, MAKE YOUR TIMELESS RESOLUTION”. Chắc chắn, bạn sẽ có năm 2018 tỏa sáng!

Chương trình diễn ra từ 22/12/2017 đến 02/01/2018 với những ưu đãi “mơ ước”:

• Tặng 10% khi mua một sản phẩm.
• Tặng 50% sản phẩm thứ 2 khi mua hai sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt và để biết thêm chi tiết về chương trình, mời bạn đến hệ thống cửa hàng CHARMÉS:

• Charmés Saigon Centre tầng 2
• Charmés Diamond Plaza tầng trệt
• Charmés Crescent Residence (Đối diện cổng sau Trung tâm thương mại Crescent Mall)

Hoặc liên hệ Hotline: 0903 604 889
Facebook: https://www.facebook.com/chezcharmes/

DẤU ẤN NGHỆ THUẬT THỜI ĐẠI - VICTORIAN DROP

Tuyệt tác Victorian Drop là một câu chuyện thú vị được kể bằng ngôn ngữ của đá quý và bảo chứng đầy ý nghĩa đánh dấu một kỷ nguyên nghệ thuật tinh tế, cực kì sang trọng của thế kỷ Victorian.

Điểm nổi bật tuyệt tác Victorian Drop là những viên đá quý: Citrine, Green Amethyst nặng đến 32 carat, với mặt cắt độc đáo và độ tinh khiết hiếm có được bao bọc bởi những hoa tiết trang trí mềm mại nữ tính bằng vàng đính kim cương tinh xảo tạo nên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Không chỉ là một món trang sức, Victorian Drop còn là đại diện cho việc thẩm định đá quý tài tình của #CHARMÉS cũng như khả năng khai thác trọn vẹn vẻ đẹp của chúng trong những thiết kế đầy táo bạo.