For decades of knowledge and experience on jewellery,
CHARMÉS has been offering outstanding jewellery care services for the customers.
Only pivileged customer supporting services are provided by CHARMÉS.

Tư Vấn Trang Sức

​Jewellery Consultancy​: ......​​

Đảm Bảo Chất Lượng

Từ việc chọn lọc nguyên liệu, pha chế hội, dẻ cho đến tạo khuôn, đúc thành phẩm đều được xây dựng theo một quy trình chặt chẽ. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện song song với các bước khác trong quá trình chế tác nữ trang. Không dừng lại ở đó, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi được tung ra thị trường.

Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua nhiều bước kiểm tra chất lượng bởi những kiểm soát viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị kiểm tra chi tiết, chính xác, đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nữ trang.


Dịch Vụ Đặc Biệt

  1. CÁC DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CỦA CHARMÉS

 

A.     DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH VIP

Chương trình VIP Charmés là chương trình nhằm tạo ra sự thân thiết giữa khách hàng và thương hiệu. Khi trở thành thành viên trong chương trình VIP Charmés, khách hàng sẽ nhận được nhiều biệt đãi và chính sách hậu mãi đi kèm như:

- Mức chiết khấu đặc biệt theo từng loại ưu đãi khi mua nữ trang thành phẩm.

- Nhận quà tặng đặc biệt vào ngày sinh nhật.

- Nhận brochure, flyer, leaflet, postcard ngay khi được phát hành.

- Ưu tiên thưởng thức các Bộ sưu tập mới trước khi được tung ra thị trường.

- Miễn phí tham gia các sự kiện đặc biệt của Charmés.

 

B.     DỊCH VỤ THIẾT KẾ RIÊNG

CHARMÉS cung cấp dịch vụ thiết kế riêng hoàn toàn độc quyền với mục tiêu mang đến cơ hội sở hữu những kiểu trang sức thật sự độc đáo cho khách hàng. CHARMÉS sẽ cùng khách hàng thảo luận về từng chi tiết của sản phẩm, hiện thực hóa ý tưởng ấy và gửi bản phác thảo đến email của khách hàng để xác nhận, mẫu thiết kế 3D CAD được tạo ra để khách hàng dễ hình dung và kiểm tra. Sau đó, CHARMÉS bắt đầu sản xuất sản phẩm. Cuối cùng, sẵn sàng chờ khách hàng đến nhận thiết kế độc quyền của mình. 

Khi được ủy thác thiết kế riêng các món đồ trang sức của khách hàng, đối với CHARMÉS đó là một trải nghiệm thú vị và bổ ích mà không cần phải phức tạp hóa hay tốn kém. Khách hàng có thể tham gia vào mỗi giai đoạn trong quy trình thiết kế này, mang đến một thiết kế rất riêng của khách hàng được lấy cảm hứng từ các tác phẩm mà khách hàng nhìn thấy trong cửa hàng của CHARMÉS hoặc qua các quyển Cataloge được giới thiệu và trình bày trong quá trình trao đổi và tư vấn. Ngoài những món trang sức mới, CHARMÉS còn cung cấp dịch vụ thiết kế lại các mẫu đang hiện hành hoặc được thừa hưởng.

Từ quá trình thiết kế tỉ mỉ đến bàn tay tài hoa của người thợ thủ công để tạo nên những mẫu trang sức hiếm có, CHARMÉS không chỉ giám sát xuyên suốt quá trình thiết kế này mà còn chăm chút nhiều hơn thế nữa nhằm đảm bảo cho khách hàng một hành trình đi cùng CHARMÉS đến kiệt tác cuối cùng là thật sự đặc biệt.